'Ảnh cưới' lãng mạn của Quách Tuấn Du - Duyên Anh

Ngày đăng: 05:12 PM 22/10/2016 - Lượt xem: 108

 

- Quách Tuấn Du có thể chia sẻ cảm nhận đầu tiên của mình về Duyên Anh?

- Với Du, Duyên Anh là cô gái cứng rắn đầy nghị lực. Khi cô ấy chia sẻ với tôi về hoàn cảnh gia đình, tôi nghĩ nếu là một cô gái khác sẽ rất khó vượt qua những khó khăn như thế.

- Từ đâu mà hai người có sự hợp tác này? Ở thời điểm anh đang tìm chỗ đứng trong làng giải trí, vì sao anh lại chọn Duyên Anh là sự kết đôi của mình mà không là một ai khác?

- Tôi và Duyên Anh tình cờ gặp nhau khi diễn chung show. Lúc đó Duyên Anh đang biểu diễn thì tôi vừa đến sân khấu. Trong mắt tôi lúc đó cô ấy là một ca sỹ mới nhưng đã gây sự chú ý cho tôi vi là một ca sỹ trẻ biểu diễn đầy lửa và nhiệt tình. Sau buổi diễn chúng tôi lại có dịp gặp nhau và lúc này tôi đã nghe những lời tâm sự rất chân tình của cô ấy. Và tôi đã quyết định bàn bạc với quản lý để cùng hợp tác với cô ấy. Bây giờ thì chúng tôi đã thành một đôi rồi.

- Trong suốt thời gian làm việc với nhau có khi nào anh vướng phải “phim giả tình thật” không?

- Thật tình trên sân khấu tôi và Duyên Anh hết sức ăn ý đến nỗi nhiều người hiểu lầm chúng tôi chắc là một cặp tình nhân thật. Nên mới thể hiện nhiều cảm xúc đến như vậy. Còn câu chuyện ngoài đời với Duyên Anh tôi luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp mà chúng tôi đã làm việc với nhau thời gian qua. Dĩ nhiên ở tuổi mới lớn của Duyên Anh và bản chất nghệ sỹ của tôi thì không thể tránh khỏi việc nảy sinh tình cảm.

- Có khi nào Quách Tuấn Du nghĩ sẽ không song ca với Duyên Anh nữa không?

- 7 năm, một con số khá bền bỉ phải không? Đã nhiều lần tôi và Duyên Anh tưởng chừng không còn tiếp tục kết hợp được nữa nhưng rồi cái duyên chưa dứt nên vẫn còn nợ nhau. Minh chứng là sự kết hợp với Duyên Anh trong hai ca khúc mới Khi em đã muốn Thiên đường tìm thấy.

Bộ ảnh cưới độc quyền dành tặng độc giả Zing cũng là bộ ảnh ghi dấu những kỷ niệm đẹp trong quá trình "kết đôi" của Quách Tuấn Du và Duyên Anh.

Chúc cho Quách Tuấn Du và Duyên Anh sẽ có thêm nhiều sự kết hợp thú vị nữa.