Các thương hiệu Balo Túi Xách nổi tiếng chất lượng đổ bộ Vào Kho Hàng Tổng Tiêu Dùng Thông Minh Vinagroups

Ngày đăng: 05:16 PM 23/10/2016 - Lượt xem: 460

Chào mừng quý khách  đến với website của Vinabags (Member Of Vinagroups)  Đây là một Website hệ thống được thiết kế, xây dựng dựa trên nên tảng công nghê hiên đại bâc nhất hiện nay. Công nghệ Vinagroups cho phép hệ thống ngay tức thời tạo ra cho bạn môt trang web riêng với đây đủ nội dung chương trình, sản phẩm được tự động cập nhật thường xuyên giông như bản gốc với tên miền website là tên miền riêng của bạn, địa chỉ, email, logo, số điện thoại là của riêng bạn.

Hệ thống cũng dựa trên nền tảng kỹ thuật điện toán đám mây, cùng các công cụ hỗ trợ khác để giúp bạn sở hữu hang nghìn sản phẩm tích hợp lên Website. Bạn chủ động chọn sản phẩm phù hợp để bán mà không mất bất kì chi phí nào, không lo tồn kho sản phẩm.

 

Vinabags là ngành hàng balo túi xách cung cấp độc quyền trong hệ thống tiêu dùng thông minh: www.khohangtong.vn với hàng chục nghìn người tiêu dùng thông minh là người bán hàng tiếp thị liên kết với Kho Hàng Tổng.

 

Vinabags với sự tham gia cung cấp của Miti, Vinabrands cùng Top những nhà sản xuất hàng đầu, uy tín tại Việt Nam cùng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Vinabags.net này trở thành Website ngành hàng balo túi xách được yêu thích nhất , có ý nghĩa cộng động nhất, mang lại lợi ích nhiều nhất cho các thành viên tham gia.

 

Vinabags chào mừng các bạn tham gia kiếm tiền Online cùng chúng tôi khi đăng kí trở thành đại lý Online của chúng tôi, được phân phối các sản phẩm của chúng tôi cung cấp với chiết khấu bán hàng từ 20 đến 30% giá trị sản phẩm, ngoài ra các bạn còn có thể xây dựng kênh tiếp thị liên kết để có thêm thu nhập thu động. Rất đơn giản để tham gia cùng chúng tôi hoàn toàn miễn phí tham gia và được đào tạo 10 Module khời nghiệp miễn phí hoàn toàn do www.vinastarts.com tài trợ với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm Startup huấn luyện bạn xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình.

 

Hệ thống Web của Vinabags cũng tạo ra cơ hội cho mọi người thuộc các thành phần khác nhau cùng tham gia kinh doanh mua bán sản phẩm dịch vụ, các nhà sản xuất tham gia với tư cách nhà cung cấp. Các Đại lý tham gia với tư cách người bán hàng . Các cá  nhân tham gia để mua được hàng chất lượng giá gốc, đã được giảm chiết khấu. Điều đặc biệt nhất là trang web còn mở ra cơ hôi giúp cho các bạn trẻ khởi nghiệp .Bạn muốn thành lập 1 công ty nhưng không có vốn kinh doanh, không mặt bằng, không website, không sản phẩm,  không nhân viên điều hành… Tất cả những điều đó sẽ được Vinabags giải quyết, hỗ trợ cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho bạn 1 bộ sản phẩm bán hàng hoàn chỉnh: website, Fanpage, email  có nội dung tương tụ như bản gốc. Hệ thống vận hành tự động trên trang web sẽ  hỗ trợ bạn công tác điều hành, thanh toán, giao nhận sản phẩm dịch vụ. Tất cả những việc bạn cân làm chỉ là kiếm khách và bán hàng.

 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Vinabags này trở thành Website chuyên về ngành hàng Balo Túi Xách , có ý nghĩa cộng động nhất, mang lại lợi ích nhiều nhất cho các thành viên tham gia.

 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CỘNG ĐỒNG VIỆT - VINAGROUPS

PHÒNG DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP ONLINE - VINABAGS

Địa chỉ: Tầng 6, Số 7 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Chi Nhánh: Toà Bắc Hà C37 Bộ Công An, Đ.Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline1900 0126 Emailhotro@vinabags.com