Đặc điểm nổi trội của lẩu hơi

Ngày đăng: 12:16 PM 13/02/2017 - Lượt xem: 142

Lẩu hơi vẫn còn là một món ăn khá lạ với thực khách thủ đô. Dù chưa được phổ biến như các món lẩu nước truyền thống hay lẩu nướng, nhưng từ khi xuất hiện, lẩu hơi đã và đang chiếm được cảm tình của những thực khách đã từng trải nghiệm qua.

 

>>> Lẩu hơi là gì?

 

THU HÚT BẰNG CHÍNH MÓN ĂN

 

Nếu như lẩu băng chuyền thu hút khách hàng thông qua phong cách chuyển thức ăn, lẩu nướng tạo ấn tượng nhờ sử dụng công nghệ hút không khói, thì thứ mà lẩu hơi mang tới cho khách hàng lại từ chính bữa ăn. Không mất thời gian chờ đợi món ăn như lẩu truyền thống, cũng không lo bị ám lại mùi trên quần áo , tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thưởng thức trọn vẹn bữa ăn.

 

Thức ăn được nấu chín hoàn hảo nhờ công nghệ làm chín bằng hơi nước từ bếp lẩu hơi. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng trải nghiệm việc đồ ăn bị nguội do phải gắp toàn bộ thức ăn đã chín ra khỏi bếp vì lo sợ bị chín quá mức dẫn đến bị nhũn (hay cháy). Nhưng nếu ăn ngay trên bếp thì có thể thức ăn sẽ vẫn chưa đủ chín, không hề tốt chúng ta. Những điều trên hoàn toàn được loại bỏ với lẩu hơi, giúp bạn có được bữa ăn tốt nhất.

 

Bên cạnh đó, thực phẩm nấu bằng lẩu hơi luôn giữ được trọn vẹn màu sắc, hình dáng, hương vị, thu hút thực khách hơn. Mọi người có thể ăn được nhiều hơn, trải nghiệm bữa ăn lâu hơn do không lo bị ngấy.

ĐẢM BẢO SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI

Nếu bạn là người thích tận hưởng những món ăn nóng hổi, nhưng lại không thích phải sử dụng nhiều dầu mỡ hay chất béo…thì lẩu hơi là món vô cùng phù hợp với bạn. Với việc sử dụng hơi nước để hấp, mọi người có thể thoải mái lựa chọn thực phẩm, từ đồ tươi sống, thủy hải sản đến đồ khô. Tất cả đều được làm chín, và chỉ sử dụng duy nhất nước trắng.

 

Khi bạn ăn lẩu nước, càng nhúng nhiều, nước dùng sẽ càng đặc sánh lại, nhiều chất béo, sẽ gây cảm giác ngấy. Tương tự với lẩu nướng, món ăn cũng có nhiều mỡ, cả trong quá trình nấu lẫn trong thực phẩm khi chín. Với lẩu hơi thì khác, chất béo sẽ được giảm đi đáng kể, hạn chế chất cholesterol hấp thu vào cơ thể, giúp phòng tránh được bệnh béo phì, tim mạch…

 

Chưa kể đồ ăn được làm nấu bằng lẩu hơi sẽ chín đều, thơm ngon, hương vị đậm đà tinh túy và đặc biệt giữ lại tối đa dinh dương ban đầu, không còn lo thực phẩm chín nhũn như lẩu nước hay cháy đen như lẩu nướng. Hơn thế nữa, nước cốt dinh dưỡng tiết ra trong quá trình nấu thức ăn không hề mất đi, mà hấp thụ vào riêng 1 nồi cháo phía bên dưới, thật tuyệt với phải không nào.

 

NẾU BẠN NGHĨ LẨU HƠI CHỈ LÀM ĐƯỢC MÓN HẤP, THÌ ĐỪNG LO, BẠN CÓ THỂ ĂN THEO CÁCH NẤU, HẦM HAY KỂ CẢ LẨU NƯỚC ĐỀU DO BẠN LỰA CHỌN.

 

Để có thêm chi tiết về thiết bị này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Thông Tin Liên Hệ

 

Công ty cổ phần Nanomo Toàn Cầu – P1510 Tòa nhà Intracom, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Hotline: 0986.32.8800