Vinabags là ngành hàng balo túi xách cung cấp độc quyền trong hệ thống tiêu dùng thông minh: www.khohangtong.vn với hàng chục nghìn người tiêu dùng th

Ngày đăng: 10:19 AM 15/09/2016 - Lượt xem: 165

LAUNCHING www.VINABAGS.net "Member of Vinagroups"
 
HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH CÙNG VINABAGS: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT. BÁN HÀNG KIẾM THÊM THÊM THU NHẬP NGOÀI GIỜ
 
Vinabags là ngành hàng balo túi xách cung cấp độc quyền trong hệ thống tiêu dùng thông minh: www.khohangtong.vn với hàng chục nghìn người tiêu dùng thông minh là người bán hàng tiếp thị liên kết với Kho Hàng Tổng.
 
Vinabags với sự tham gia cung cấp của Miti, Vinabrands cùng Top những nhà sản xuất hàng đầu, uy tín tại Việt Nam cùng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
 

 
Vinabags chào mừng các bạn tham gia kiếm tiền Online cùng chúng tôi khi đăng kí trở thành đại lý Online của chúng tôi, được phân phối các sản phẩm của chúng tôi cung cấp với chiết khấu bán hàng từ 20 đến 30% giá trị sản phẩm, ngoài ra các bạn còn có thể xây dựng kênh tiếp thị liên kết để có thêm thu nhập thu động. Rất đơn giản để tham gia cùng chúng tôi hoàn toàn miễn phí tham gia và được đào tạo 10 Module khời nghiệp miễn phí hoàn toàn do www.vinastarts.com tài trợ với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm Startup huấn luyện bạn xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình.
 
Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng www.vinabags.net này trở thành Website chuyên về ngành hàng Balo Túi Xách , có ý nghĩa cộng động nhất, mang lại lợi ích nhiều nhất cho các thành viên tham gia.
 
CÔNG TY CP DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CỘNG ĐỒNG VIỆT
SÀN TMĐT TIẾP THỊ LIÊN KẾT BỀN VỮNG - VINABAGS
Địa chỉ: Tầng 6, Số 7 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, TP.HCM
Chi Nhánh: Toà Bắc Hà C37 Bộ Công An, Đ.Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 1900 0126 Email: hotro@vinabags.net